Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
en
 • vn
 • jp
 • kr
 • Văn Phòng trọn gói

  Doanh nghiệp của quý khách phát triển và quý khách đang có nhu cầu mở rộng văn phòng làm việc để hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng nhưng quý khách không muốn chi một khoản chi phí quá lớn cho việc đầu tư ban đầu cho một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, thuê nhân sự phục vụ cho văn phòng như lễ tân, nhân viên hành chính, nhân viên bảo vệ .v.v.

  Văn phòng trọn gói tại Lighthouse Building sẽ là giải pháp để bạn đạt được mong muốn về một văn phòng như vậy. Hơn nữa, khi chọn gói dịch vụ này quý khách không cần phải đầu tư chi phí cao để xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác. Chỉ cần trả chi phí thuê hàng tháng theo đúng gói văn phòng mà quý khách đã chọn, hàng tháng quý khách không cần phải trả thêm chi phí tiền điện, tiền nước sinh hoạt, nước uống, không cước internet.v.v. hãy cùng chúng tôi để phát triển công việc kinh doanh của quý khách một cách hiệu quả nhất.

  Other service

  Văn Phòng chia sẻ

  Bạn chỉ cần lo những công việc cốt lõi của công ty, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những tiện ích khác nhằm tiết kiệm chi phí  & tạo sự linh hoạt nhất cho việc kinh doanh của bạn.

  Bàn làm việc

  We design and create the office space and desk space that is best solution for you when you are a freelancer or you just start up your business with one or two employees.

  Văn Phòng diện tích

  Tại Tòa nhà Lighthouse chúng tôi cung cấp các phần diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp với qui mô, lựa chọn và tiết kiệm chi phí cho Qúy khách.

  Phòng họp

  At Lighthouse Building, you can arrange a meeting room for your business occasions such as for formal meetings, staff training, a presentation giving, a seminar holding.