Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
jp
 • vn
 • en
 • kr
 • オールインクルーシブオフィス

  Doanh nghiệp của quý khách phát triển và quý khách đang có nhu cầu mở rộng văn phòng làm việc để hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng nhưng quý khách không muốn chi một khoản chi phí quá lớn cho việc đầu tư ban đầu cho một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, thuê nhân sự phục vụ cho văn phòng như lễ tân, nhân viên hành chính, nhân viên bảo vệ .v.v.

  Văn phòng trọn gói tại Lighthouse Building sẽ là giải pháp để bạn đạt được mong muốn về một văn phòng như vậy. Hơn nữa, khi chọn gói dịch vụ này quý khách không cần phải đầu tư chi phí cao để xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác. Chỉ cần trả chi phí thuê hàng tháng theo đúng gói văn phòng mà quý khách đã chọn, hàng tháng quý khách không cần phải trả thêm chi phí tiền điện, tiền nước sinh hoạt, nước uống, không cước internet.v.v. hãy cùng chúng tôi để phát triển công việc kinh doanh của quý khách một cách hiệu quả nhất.

  その他のサービス

  共有オフィス

  Tại tòa nhà Lighthouse, chúng tôi đã đưa vào khai thác giải pháp văn phòng này với tên gọi “Văn phòng chia sẻ” để đáp ứng một cách linh hoạt cho tất cả các loại hình kinh doanh.

  デスク

  Bàn làm việc là giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp mở văn phòng đại diện có từ 01 nhân viên trở lên, các bạn làm việc tự do.

  オフィスエリア

  Tại Tòa nhà Lighthouse chúng tôi cung cấp các phần diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp với qui mô, lựa chọn và tiết kiệm chi phí cho Qúy khách.

  ミーティング

  Chúng tôi có các loại phòng có sức chứa từ 03 đến hơn 50 chỗ ngồi. Chúng tôi cam kết phục vụ Qúy khách một dịch vụ chất lượng với chi phí hiệu quả nhất.