Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
vn
 • en
 • jp
 • kr
 • Văn Phòng diện tích

   

  Việc tìm thuê mặt bằng kinh doanh đang là khó khăn cho nhiều khách hàng cả về giá cả và chất lượng dịch vụ. Để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng về văn phòng, Ligthouse Building được xây dựng đạt tiêu chuẩn văn phòng cho thuê cao cấp với giá cả hợp lý, đầy đủ tất cả dịch vụ hiện đại và tiện ích. Qúy khách mới khởi nghiệp với 01 hoặc 02 nhân viên hay doanh nghiệp của Qúy khách đang trên đà phát triển với đội ngũ nhân viên lên đến hàng trăm nhân viên, chúng tôi sẽ cung cấp văn phòng diện tích theo đúng nhu cầu mà Qúy khách cần.

  Tại Tòa nhà Lighthouse chúng tôi cung cấp các phần diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp với qui mô, lựa chọn và tiết kiệm chi phí cho Qúy khách. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp và hỗ trợ cho Qúy khách tất cả các nhu cầu để bắt đầu văn phòng làm việc của mình tại Lighthouse.

  1. Diện tích cho thuê: 225m2

  2. Giá thuê: 197.000đ/m2/tháng

  3. Thuế VAT: 10%

  4. Các tiện ích bao gồm:Bảo hiểm tòa nhà

   - An ninh bảo đảm 24/24

   - Giữ xe miễn phí trong thời gian làm việc

   - Vệ sinh và thu gom rác khu vực công cộng

   - Điện chiếu sáng khu vực công cộng

   - Nước sinh hoạt

   - Bảo trì văn phòng định kỳ

   - Tư vấn thiết kế nội thất

   - Sử dụng phòng họp miễn phí 04 buổi/tháng

  5. Tiền điện: Theo đơn giá của nhà cung cấp điện

  6. Thời hạn thuê: 01 - 02 năm

  7. Tiền đặt cọc: 03 tháng

  8. Thời hạn thanh toán: 03 đến 06 tháng

  9. Thời gian chuẩn bị ban đầu: Thỏa thuận

  10. Phí làm ngoài giờ: Thỏa thuận

   

  Dịch vụ khác

  Văn Phòng chia sẻ

  Tại tòa nhà Lighthouse, chúng tôi đã đưa vào khai thác giải pháp văn phòng này với tên gọi “Văn phòng chia sẻ” để đáp ứng một cách linh hoạt cho tất cả các loại hình kinh doanh.

  Bàn làm việc

  Bàn làm việc là giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp mở văn phòng đại diện có từ 01 nhân viên trở lên, các bạn làm việc tự do.

  Văn Phòng trọn gói

  Doanh nghiệp của quý khách phát triển và quý khách đang có nhu cầu mở rộng văn phòng làm việc để hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

  Phòng họp

  Chúng tôi có các loại phòng có sức chứa từ 03 đến hơn 50 chỗ ngồi. Chúng tôi cam kết phục vụ Qúy khách một dịch vụ chất lượng với chi phí hiệu quả nhất.