Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
vn
 • en
 • jp
 • kr
 • Văn Phòng chia sẻ

  Văn phòng chia sẻ hay còn được gọi là văn phòng ảo (Tiếng anh là Virtual office) là thuật ngữ được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1994  và là ý tưởng của Ralph Gregory về một giải pháp văn phòng thông minh giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều chi phí trong khi vẫn duy trì được cơ hội kinh doanh, và hình ảnh doanh nghiệp ở đẳng cấp chuyên nghiệp nhất. Vào năm 2006 dịch vụ văn phòng ảo đã du nhập vào Việt Nam và qua thời gian phát triển đến nay loại hình văn phòng này rất phổ biến với tên gọi khác “Văn phòng giao dịch”.

  Tại tòa nhà Lighthouse, chúng tôi đã đưa vào khai thác giải pháp văn phòng này với tên gọi “Văn phòng chia sẻ” để đáp ứng một cách linh hoạt cho tất cả các loại hình kinh doanh. Qúy khách đang kinh doanh tại nhà; qúy khách là một doanh nghiệp mới vừa thành lập; qúy khách là doanh nghiệp đang cần mở văn phòng đại diện/chi nhánh giao dịch tại Đà Nẵng, lựa chọn Lighthouse Building qúy khách sẽ có một văn phòng giao dịch với hình ảnh đẳng cấp và chuyên nghiệp tiết kiệm đến 70% chi phí so với một văn phòng cố định thông thường.

  Tại Lighthouse Building, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách: một địa chỉ kinh doanh “ấn tượng” tại Thành phố Đà Nẵng; một địa điểm giao dịch đẳng cấp cho doanh nghiệp; một văn phòng hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopy, scanner, fax, điện thoại, có khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, thân thiện tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp, khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, phòng họp tiện nghi, …và qúy khách không cần phải tốn thêm chi phí và thời gian vào việc đầu tư thiết kế, xây dựng, và thiết lập.

  Dịch vụ khác

  Bàn làm việc

  Bàn làm việc là giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp mở văn phòng đại diện có từ 01 nhân viên trở lên, các bạn làm việc tự do.

  Văn Phòng trọn gói

  Doanh nghiệp của quý khách phát triển và quý khách đang có nhu cầu mở rộng văn phòng làm việc để hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

  Văn Phòng diện tích

  Tại Tòa nhà Lighthouse chúng tôi cung cấp các phần diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp với qui mô, lựa chọn và tiết kiệm chi phí cho Qúy khách.

  Phòng họp

  Chúng tôi có các loại phòng có sức chứa từ 03 đến hơn 50 chỗ ngồi. Chúng tôi cam kết phục vụ Qúy khách một dịch vụ chất lượng với chi phí hiệu quả nhất.