Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
kr
 • vn
 • en
 • jp
 • 책상

  Bàn làm việc là giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp mở văn phòng đại diện có từ 01 nhân viên trở lên, các bạn làm việc tự do.

  Tại Lighthouse Building, chúng tôi đã kiến tạo những không gian bàn làm việc nhằm chung tay đáp ứng nhu cầu cho qúy khách thực hiện niềm mơ ước thiết lập một văn phòng làm việc đẳng cấp, với đầy đủ tiện nghi để tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng.

  Chúng tôi có tất cả các dịch vụ bàn làm việc theo giờ, theo ngày, theo tuần và theo tháng .v.v. hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ và phục vụ qúy khách.

  1. Văn phòng thoáng rộng, cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn văn phòng làm việc chuyên nghiệp

  2. Mỗi bàn làm việc là một không gian được thiết kế riêng bằng vách ngăn tiện ích

  3. Phòng họp sang trọng với đầy đủ máy chiếu, bảng viết…

  4. Sảnh tiếp khách rộng rãi, tiện nghi

  5. Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp cho các khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ. Nhân viên này sẽ thay mặt bạn nhận thư, bưu phẩm, chào đón khách hàng…mà không phải tốn thêm bất kỳ phí phục vụ nào.

  6. Hệ thống máy móc văn phòng được trang bị đầy đủ để bạn có thể sử dụng bất kỳ khi nào muốn như: máy in, máy photocopy, máy fax, máy scan…

  7. Không trả thêm chi phí điện, nước, quản lý, vệ sinh…

  기타 서비스

  공유오피스

  Tại tòa nhà Lighthouse, chúng tôi đã đưa vào khai thác giải pháp văn phòng này với tên gọi “Văn phòng chia sẻ” để đáp ứng một cách linh hoạt cho tất cả các loại hình kinh doanh.

  올인클루시브 오피스

  Doanh nghiệp của quý khách phát triển và quý khách đang có nhu cầu mở rộng văn phòng làm việc để hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

  사무실 지역

  Tại Tòa nhà Lighthouse chúng tôi cung cấp các phần diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp với qui mô, lựa chọn và tiết kiệm chi phí cho Qúy khách.

  ミーティング

  Chúng tôi có các loại phòng có sức chứa từ 03 đến hơn 50 chỗ ngồi. Chúng tôi cam kết phục vụ Qúy khách một dịch vụ chất lượng với chi phí hiệu quả nhất.