Lĩnh vực văn phòng cho thuê
Mang đến sự hoàn mỹ
(+84) 236 3626888
MENU
Bản đồ công ty
: 1254, 1255 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hải Châu - Đà Nẵng
: (+84) 236 3626888 - Fax : (+84) 236 3626889
2 55160
Copyright © 2015 by Lighthouse.vn
Designed by Web360
Tại sao chọn Lighthouse?

Tại Lighthouse, Chúng tôi tin rằng văn hóa chính trực và minh bạch phải xuất phát từ lãnh đạo cao nhất của công ty. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là minh bạch và chính trực. Chúng tôi xây dựng sự tin cậy trong mối quan hệ với khách hàng và cùng nhau hành động. Chúng tôi hướng đến việc đưa ra các giải pháp tốt nhất để tạo nên giá trị cao nhất cho quí vị. Khi lựa chọn Lighthouse Qúy khách sẽ thực sự hài lòng khi nhận thấy sự minh bạch và chính trực sẽ được minh chứng qua tất cả các hành động của mọi nhân viên trong công ty.


Đối với văn hóa Á đông, nơi làm việc rất quan trọng và quyết định đến sự thành công trong kinh doanh. Trong phong thủy, tòa nhà Lighthouse tọa lạc ở vị trí đắc địa tạo nên nền tảng cho sự phát triển và thịnh vượng, vị trí của tòa nhà Lighthouse cũng là hướng để thành phố Đà Nẵng phát triển và mở rộng hơn. Khi chọn tòa nhà Lighthouse, Qúy khách sẽ thực sự hài lòng khi trụ sở của công ty n
ằm trên trục đường từ sân bay đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp như: Siver shore, Hyatt, Furama, ... cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 3 km, Trung tâm hành chính TP 5 km, gần ngay các cơ quan hành chính mới của thành phố như Hải quan (đối diện), trường đại học kiến trúc (0,5km) …..nơi đây sẽ là trung tâm thứ hai của thành phố về phía nam trong 3 đến 5 năm tới.


Nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng, chúng tôi có nhiều gói thuê phù hợp với từng giai đoạn kinh doanh của Qúy khách như văn phòng ảo, chỗ ngồi linh hoạt, văn phòng trọn gói, văn phòng nhiều diện tích .v.v. Qúy khách cũng có thể chuyển đổi các gói thuê này khi doanh nghiệp của Qúy khách phát triển mà không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình.


Với kinh nghiệm trong xây dựng các công trình văn phòng cao cấp của mình, chúng tôi chú ý đến công năng trong thiết kế và xây dựng tòa nhà để quí khách luôn có được không gian làm việc độc lập, nơi làm việc có tầm nhìn đẹp, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên nhằm đem lại hiệu quả cao cho công việc


Trang thiết bị của tòa nhà hạng A, vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp. Đăc biệt, chỗ đậu xe rộng rãi an toàn cho khách hàng đến làm việc. Đội ngũ lễ tân chu đáo, lịch sự và chuyên nghiệp, tạo cảm giác thiện cảm cho khách đến liên hệ công việc.
Cung cấp điện 24/24, dịch vụ gọi điện thoại IP đi quốc tế, phòng họp tiêu chuẩn quốc tế nơi Qúy khách có thể họp trực tuyến với đội ngũ nhân viên của mình ở các quốc gia khác.Qúy khách không phải tốn kém thêm chi phí an ninh và  hoàn toàn an tâm về an ninh tại nơi làm việc của mình. Tại Lightouse, chúng tôi có đội nhân viên an ninh được huấn luyện nghiệp vụ với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, luôn luôn sẵn sàng khi có sự cố. Bên cạnh đó, hệ thống camera anh ninh được lắp đặt tại các hành lang công cộng với hỗ trợ kỹ thuật cao giúp cho Qúy khách kiểm soát được khách ra vào công ty và truy ngược hình ảnh khi cần thiết.


Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng các tòa nhà văn phòng hạng A cùng với tài chính vững mạnh của tập đoàn, chúng tôi đã xây dựng toà nhà Lighthouse với tiêu chuẩn văn phòng hạng A nhằm mục đích đem dến cho khách hàng một không gian làm việc tối ưu nhất. Chúng tôi có thể khẳng định tòa nhà Lighthouse là sự lựa chọn cho Qúy khách muốn thuê văn phòng hạng A với chi phí phù hợp với năng lực tài chính của Qúy khách.
 
Liên kết website
  • Cty CP XD LightHouse
  • Lighthouse Furniture
  • Cty CP Ngọn Hải Đăng
  • Cty CP BT Đăng Hải