Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
jp
 • vn
 • en
 • kr
 • ミーティング

  Qúy khách có thể chọn các phòng họp tại Lighthouse Buidling cho nhu cầu kinh doanh và hội họp của doanh nghiệp. Chúng tôi có các loại phòng có sức chứa từ 03 đến hơn 50 chỗ ngồi. Phòng họp được trang bị các loại máy chiếu (projector) sắc nét và có độ phân giải cao, Internet cáp quang, hệ thống đàm thoại hội nghị trực tuyến… cùng với đội ngũ lễ tân của tòa nhà sẽ tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho hình ảnh của doanh nghiệp Quý khách. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ ăn trong giờ giải lao, và các dịch vụ khác. Chúng tôi cam kết phục vụ Qúy khách một dịch vụ chất lượng với chi phí hiệu quả nhất.

  1. Hệ thống điều hòa 2 chiều làm mát căn phòng, lọc và điều hòa không khí.

  2. Bàn ghế hội thảo cao cấp

  3. Máy chiếu, tivi màn hình lớn, các công cụ hỗ trợ hội nghị, hội thảo.

  4. Đường truyền internet cáp quang, Wifi đáp ứng không gian lớn.

  5. Phục vụ tea break nếu Qúy khách có yêu cầu.

  6. Trang trí phòng họp, hội thảo, hội nghị theo yêu cầu của Qúy khách.

  その他のサービス

  共有オフィス

  Tại tòa nhà Lighthouse, chúng tôi đã đưa vào khai thác giải pháp văn phòng này với tên gọi “Văn phòng chia sẻ” để đáp ứng một cách linh hoạt cho tất cả các loại hình kinh doanh.

  デスク

  Bàn làm việc là giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp mở văn phòng đại diện có từ 01 nhân viên trở lên, các bạn làm việc tự do.

  オールインクルーシブオフィス

  Doanh nghiệp của quý khách phát triển và quý khách đang có nhu cầu mở rộng văn phòng làm việc để hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

  オフィスエリア

  Tại Tòa nhà Lighthouse chúng tôi cung cấp các phần diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp với qui mô, lựa chọn và tiết kiệm chi phí cho Qúy khách.