Lĩnh vực văn phòng cho thuê
Mang đến sự hoàn mỹ
(+84) 236 3626888
MENU
Bản đồ công ty
: 1254, 1255 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hải Châu - Đà Nẵng
: (+84) 236 3626888 - Fax : (+84) 236 3626889
2 55161
Copyright © 2015 by Lighthouse.vn
Designed by Web360
Giới thiệu
 Việc tìm thuê mặt bằng kinh doanh đang là khó khăn cho nhiều khách hàng cả về giá cả cũng như là chất lượng dịch vụ. Để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng về văn phòng, năm 2010 tập đoàn Lighthouse khánh thành tòa nhà Lighthouse với dịch vụ văn phòng cho thuê hạng A. Tòa nhà Lighthouse có vị trí đắc địa trong phong thủy cho sự phát triển thịnh vượng và đây cũng là vị trí được lựa chọn cho sự phát triển của thành phố Đà Nẵng. Khi quý khách chọn làm việc tại toà nhà Lighthouse sẽ trải nghiệm được cảm giác mình là chủ nhân của tòa nhà với các dịch vụ hoàn hảo, sạch sẽ, ngăn nắp, bảo đảm an ninh, đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo. Ngoài ra, Qúy khách hàng cũng được sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất với chi phí hợp lý nhất.
 
Qúy khách mới khởi nghiệp với 01 hoặc 02 nhân viên hay doanh nghiệp của Qúy khách đang trên đà phát triển với đội ngũ nhân viên lên đến hàng trăm nhân viên, đến với Tòa nhà Lighthouse Qúy khách có thể chọn cho doang nghiệp của mình một giải pháp văn phòng phù hợp nhất với các gói dịch vụ.
Vị trí: Lighthouse Building tọa lạc tại Lô 1254, 1255 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng, là vị trí thuận lợi cho việc lưu thông và là nơi giao nhau của các tuyến đường chính ra vào thành phố Đà Nẵng
  • Cách Sân bay quốc tế Đà Nẵng 3.5km
  • Cách Ga Đà Nẵng 5.4 km
  • Cách Cảng Tiên Sa 12 km
Với phương châm: “Mang đến sự hoàn mỹ” chúng tôi không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi xây dựng ngôi nhà chung của Qúy khách tại Lighthouse Building.
Liên kết website
  • Cty CP BT Đăng Hải
  • Lighthouse Furniture
  • Cty CP XD LightHouse
  • Cty CP Ngọn Hải Đăng